Skip links

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thu thập thông tin khách hàng

Kim Vũ Minh sẽ thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể khi thu thập thông tin. Và mọi thông tin đều được khách hàng đồng ý và tự nguyện cung cấp. 

Trong quá trình thu thập thông tin, chúng tôi cam kết đảm bảo các quy định liên quan đến việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký tài khoản, mua hàng, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Kim Vũ Minh.

Mục đích sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng chỉ được Kim Vũ Minh sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp Sản phẩm – Dịch vụ cho khách hàng.

– Cung cấp thông tin, chính sách, tiến độ mua bán liên quan đến Sản phẩm – Dịch vụ được hỗ trợ khi có nhu cầu.

– Hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo hành, đổi trả/hoàn tiền (tùy theo chính sách của Kim Vũ Minh vào từng thời điểm).

– Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến khi Quý khách sử dụng Sản phẩm – Dịch vụ.

– Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, các ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

– Cập nhật về các sự kiện sắp tới, chương trình ưu đãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận Email/SMS thông báo.

– Cải thiện trải nghiệm của người dùng trên website hoặc các Sản phẩm – Dịch vụ.

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại liên quan.

– Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản của hoặc giả mạo.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty và lưu trữ trong hồ sơ mật khách hàng. Để xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Khi cần thiết, Kim Vũ Minh sẽ dùng những thông tin này để xác nhận. Tất cả nhằm mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin sẽ theo quy định của Công ty TNHH Kim Vũ Minh. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Trong suốt thời gian lưu trữ thông tin, chúng tôi cam kết thực hiện đúng với các điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin. Nhằm mang tới cho khách hàng những hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi trong bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cam kết bảo mật tuyệt đối

Khách hàng có thể an tâm cung cấp các thông tin cá nhân vì Kim Vũ Minh đảm bảo tuyệt đối bảo mật. Cũng như cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba bất kỳ thông tin nào của khách hàng.

Có biện pháp bảo mật, tránh bị mất cắp thông tin

Kim Vũ Minh có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật. Cũng như sự mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của khách hàng trên máy chủ an toàn.

Lưu ý với khách hàng

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác. Nhằm để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trường hợp đặc biệt

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Kim Vũ Minh có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân. Ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

————————————–

Mọi chi tiết và thắc mắc về chính sách bảo mật, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kim Vũ Minh

  • Email: kimvuminh.mkt@gmail.com
  • Địa chỉ: Xưởng F1-6, Lô A4, đường NA1, Khu công nghiệp Thới Hòa, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0973 888 851