Skip links

HIỆN ĐẠI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Kim Vũ Minh được biết đến là công ty chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng nhựa gia dụng. Khác biệt với nhiều đơn vị, tất cả sản phẩm của Kim Vũ Minh được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, các khâu được các kỹ thuật viên giám sát kỹ lưỡng nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước Malaysia, Đài Loan, Indonesia, Brazil… 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

Gia công hàng hóa là sự ủy nhiệm của quý đối tác khi bàn giao nguyên vật liệu sản xuất để Kim Vũ Minh tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu. 

GIA CÔNG HÀNG HÓA LÀ GÌ?

Quá trình này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời chúng tôi cũng có thể mở rộng hoạt động, tận dụng tối đa tài nguyên và nguồn nhân lực của mình. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, Kim Vũ Minh sẽ là người bạn đồng hành uy tín mà quý đối tác không nên bỏ qua. 

THIẾU NGUỒN LỰC PHÁT TRIỂN

Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đối tác của Kim Vũ Minh trong lĩnh vực sản xuất gia công các sản phẩm nhựa vẫn chưa thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ:
– Thiết bị máy móc lâu đời hoặc chưa được trang bị đầy đủ.
– Cơ sở sản xuất chưa đạt tiêu chuẩn.
– Thiếu nguồn nhân lực chuyên môn cao để quản lý vận hành.
– Chi phí nguyên vật liệu, chi phí lao động cao.
– Thời gian xử lý, thực hiện đơn hàng kéo dài.
Nhận thức được điều này, Kim Vũ Minh luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa các nguồn lực để xây dựng uy tín với quý đối tác và khách hàng lựa chọn hợp tác với Kim Vũ Minh trong sản xuất gia công sản phẩm nhựa.

XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Ngoài nhiệm vụ sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng, công ty Kim Vũ Minh còn cung cấp dịch vụ gia công các loại hàng hóa đa dạng để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu khác của quý đối tác như:

GIA CÔNG VỎ BÌNH ÁC QUY

Gia công vỏ bình ắc quy là dịch vụ chủ lực của Kim Vũ Minh. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đế những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền, mẫu mã và tính thẩm mỹ.

GIA CÔNG ĐỒ NHỰA GIA DỤNG

Sản phẩm nhựa gia dụng được gia công bởi Kim Vũ Minh luôn ưu tiên về độ bền và mẫu mã sản phẩm. Lựa chọn chúng tôi, quý đối tác sẽ luôn được vững tâm về chất lượng sản phẩm trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

GIA CÔNG BAO BÌ SẢN PHẨM 

Kim Vũ Minh sở hữu dịch vụ in ấn với đa dạng các loại sản phẩm bao bì với hình ảnh đẹp, chất lượng cao và màu sắc tươi sáng. Chúng tôi cũng đảm bảo với quý khách hàng về quy trình in nhanh chóng, dễ dàng và độ bền bỉ cao cho từng sản phẩm.

ƯU TIÊN ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, các sản phẩm được gia công và sản xuất bởi Kim Vũ Minh đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Thành quả mà chúng tôi có được là nhờ vào việc luôn luôn ưu tiên đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Mục tiêu của Kim Vũ Minh trong tương lai là tiếp tục phát triển, đẩy mạnh các sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao, đem đến sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

LẤY SỰ HÀI LÒNG LÀM TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các sản phẩm Nhựa của Kim Vũ Minh được sản xuất từ những vật liệu không gây mùi độc hại, dùng nước làm mát khuôn và vận hành từ bể làm mát, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

ĐỘI NGŨ TAY NGHỀ

 Kim Vũ Minh sở hữu đội ngũ nhân viên có 10 năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, kỹ thuật chuyên môn cao và thông thạo ngôn ngữ. Giúp việc giám sát và vận hành máy móc đạt năng suất cao nhất.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Kim Vũ Minh áp dụng quy trình khép kín với dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Đài Loan nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường tiêu dùng.

XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Với sự tận tâm, phục vụ khách hàng hết mình. Công ty Kim Vũ Minh cam kết xử lý đơn hàng nhanh chóng, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

HIỆN ĐẠI – KHÉP KÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Đài Loan, hoàn toàn khép kín và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất đồ nhựa tại Kim Vũ Minh được thực hiện như sau:

XÂY DỰNG UY TÍN VÀNG

Với tiêu chí đặt chất lượng đặt lên hàng đầu, công ty Kim Vũ Minh cam kết các sản phẩm nhựa gia dụng đều có chứng nhận xuất xứ, sản xuất rõ ràng. Chúng tôi cũng tập trung vào đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ đầu tới cuối, đảm bảo sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, công ty Kim Vũ Minh cam kết các sản phẩm nhựa gia dụng đều có chứng nhận xuất xứ, sản xuất rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

VINH HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Kim Vũ Minh rất vinh hạnh khi được lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích và phản hồi trong thời gian sớm nhất.


“Cam kết bằng uy tín, đảm bảo bằng chất lượng”

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Tất cả thông tin của quý khách cung cấp  sẽ được bảo mật tuyệt đối.

HỖ TRỢ 24/7

Kim Vũ Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Kim Vũ Minh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng sự kiểm soát chặt chẽ từ các khâu sản xuất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội