Skip links
Kim Vũ Minh thăm đối tác công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh Phú

Kim Vũ Minh thăm đối tác công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh Phú

Ngày 14/04, ban lãnh đạo Kim Vũ Minh đã có chuyến thăm công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh Phú (tiền thân là Nhà máy Ắc quy Vĩnh Phú). Được xây dựng từ tháng 10/1973 và đi vào sản xuất từ ngày 31/10/1978, đến nay doanh nghiệp đã trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển. 

Kim Vũ Minh thăm đối tác công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh PhúTháng 10/2005, doanh nghiệp chuyển đổi thành Công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh Phú với tỷ lệ phần vốn Nhà nước nắm giữ (Tập đoàn hóa chất Việt Nam) là 36%. Từ năm 2006 đến nay, Công ty đã đầu tư thay đổi thiết bị và công nghệ mới hiện đại nâng công suất hiện nay lên 150.000KWh ắc quy/năm.

Với những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước, công ty đã được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng 01 Huân chương lao động hạng nhì, 01 Huân chương lao động hạng 3 và nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Phú Thọ và của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Qua chuyến thăm, Kim Vũ Minh đã có cơ hội học hỏi, giao lưu về chuyên môn, cách vận hành…cũng như chia sẻ những bước đi của doanh nghiệp mình. Nhờ đó, cả hai bên có sự thấu hiểu và sẻ chia, hướng tơi việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy khả năng cạnh tranh trên thị trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Ắc quy tại Việt Nam.

Kim Vũ Minh thăm đối tác công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh PhúĐiều này cũng đồng thời khẳng định mối quan hệ khăng khít, bền chặt giữa Kim Vũ Minh và công ty cổ phần Pin Ắc quy Vĩnh Phú sẽ ngày một lớn mạnh và bền vững hơn. Chân thành cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và kính chúc quý công ty sẽ phát triển vươn xa hơn nữa trong tương lai!