Skip links

Công ty TNHH Kim Vũ Minh “Chú trọng đến việc đào tạo & nâng cao chất lượng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên”. 

Công ty TNHH Kim Vũ Minh “Chú trọng đến việc đào tạo & nâng cao chất lượng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên”. 

Khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ

Khóa đào tạo được diễn ra trong 3 ngày từ 28-30/03/2024.

Ngày 28/03/2024 – 30/03/2024 Kim Vũ Minh đã gửi cấp quản lý đội kỹ thuật của mình là Mr.Long và Mr.Xanh đến “Hiệp hội nhựa Việt Nam” để tham gia khóa đào tạo về “Công nghệ và kỹ thuật vận hành máy ép phun nhựa và đùn nhựa”. 

 

2 anh quản lý ở đội kỹ thuật tham gia khóa học nâng cao nghiệp vụ

Hai anh Mr.Long và Mr.Xanh ở đội kỹ thuật tham gia khóa học nâng cao nghiệp vụ.

Chị Cẩm Tiên với vai trò là Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Kim Vũ Minh vẫn luôn nỗ lực vận hành doanh nghiệp với mong muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển tối ưu về mọi mặt. Không chỉ mong muốn bộ máy của mình làm tốt công việc hiện tại mà còn chú trọng đến chất lượng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và đầu tư vào việc đào tạo để nâng cao kiến thức, tay nghề và kỹ năng chuyên môn cho nhân viên nhằm tạo ra sản phẩm&dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Kim Vũ Minh cũng như những khách hàng tương lai Kim Vũ Minh vinh hạnh được hợp tác.

Đào tạo về công nghệ và kỹ thuật vận hành máy ép phun nhựa và đùn nhựa là một khóa học quan trọng và vô cùng hữu ích để nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực nhựa, lĩnh vực mà Kim Vũ Minh đang hoạt động và cống hiến hết mình.

         

Hình ảnh các học viên đang học khóa học thông qua bài giảng slide trình chiếu.

Một số nội dung mà hai anh đã học được từ khóa học này: Nguyên lý hoạt động của máy ép phun nhựa và máy đùn nhựa, Kỹ thuật vận hành máy, kiểm soát chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất, sử dụng công nghệ mới, quản lý rủi ro và bảo vệ môi trường, hiểu biết về vật liệu nhựa, quy trình gia công thêm sau sản xuất, thực hành và giải quyết vấn đề, quản lý chất lượng, tối ưu hóa chi phí sản xuất…

Ảnh giấy chứng nhận anh Long hoàn thành khóa học

Ảnh giấy chứng nhận anh Xanh hoàn thành khóa học

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đào tạo nâng cao nghiệp vụ của Mr.Long & Mr.Xanh

Qua đây, Kim Vũ Minh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến “Hiệp hội nhựa Việt Nam” đã tổ chức khóa đào tạo “Công nghệ và kỹ thuật vận hành máy ép phun nhựa và đùn nhựa” vô cùng hữu ích, từ đó Kim Vũ Minh có cơ hội được gửi đội ngũ quản lý kỹ thuật của mình đến để học hỏi thêm nhiều điều mới, thực tế áp dụng cho công tác vận hành máy móc tại Kim Vũ Minh.

Kim Vũ Minh mong rằng với những kiến thức và kỹ năng đã được học thông qua khóa học sẽ giúp hai anh không chỉ làm việc hiệu quả trên máy ép phun và đùn nhựa mà còn phát triển khả năng quản lý và phân công công việc cho đội nhóm kỹ thuật. Từ đó nâng cao sự chuyên nghiệp, đóng góp tích cực và thành công trong công việc của mình, cho sự phát triển của Công ty TNHH Kim Vũ Minh.

học nâng cao nghiệp vụ

Hình ảnh các anh chị em tham gia khóa học

Hình ảnh các Anh Chị cùng tham gia khóa học “Công nghệ và kỹ thuật vận hành máy ép phun nhựa và đùn nhựa.