Skip links
tôn vinh doanh nhân Bình Dương

Kim Vũ Minh tham dự Lễ tôn vinh Doanh nhân Bình Dương – Kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 12/10/2023, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân Bình Dương – Kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2023) tại Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm. Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo tỉnh cùng toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

tôn vinh doanh nhân Bình Dương

tôn vinh doanh nhân Bình Dương

Lễ tôn vinh Doanh nhân là sự kiện có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và UBND tỉnh Bình Dương đối với các Doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, là sự động viên, khích lệ kịp thời để doanh nghiệp tiếp tục góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Bình Dương ngày càng giàu mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình đã tôn vinh 152 Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã Hội của tỉnh Bình Dương. 

Buổi lễ cũng đánh dấu sự kiện chị Trần Thị Cẩm Tiên – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty TNHH Kim Vũ Minh được vinh danh vào đội ngũ doanh nhân tiêu biểu, có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương năm 2023. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn của toàn thể đội ngũ Kim Vũ Minh.

tôn vinh doanh nhân Bình Dương

tôn vinh doanh nhân Bình Dương

Buổi lễ đánh dấu sự kiện CEO Kim Vũ Minh được vinh danh vào đội ngũ doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Bình Dương

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND tỉnh Bình Dương đã luôn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ doanh nhân. Trong thời gian tới, Kim Vũ Minh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

tôn vinh doanh nhân Bình Dương

tôn vinh doanh nhân Bình Dương