Skip links
KVM đón tiếp hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Kim Vũ Minh Đón Tiếp Chuyến Viếng Thăm Của Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Ngày 04/04 vừa qua, Kim Vũ Minh vinh dự đón tiếp chuyến ghé thăm của các anh chị trong Hội doanh nhân trẻ Bình Dương. Phấn đấu vì sự phát triển của doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên,.hội Doanh nhân trẻ Bình Dương đã và đang là cầu nối quan trọng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

KVM đón tiếp hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Được thành lập từ năm 1999, đến nay hội Doanh nhân trẻ đã có hơn 700 thành viên chính thức và rất nhiều Hội viên danh dự tại tỉnh Bình Dương. Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nhân trẻ thực hiện các chương trình mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với nhau.

Vinh dự được trở thành thành viên chính thức của Hội doanh nhân trẻ Bình Dương, chuyến ghé thăm là dịp để Kim Vũ Minh giới thiệu đến các anh chị về mô hình kinh doanh, địa điểm sản xuất và đội ngũ nhân sự của mình. Đây cũng chính là cơ hội để chúng tôi có thể giao lưu, học hỏi, đồng thời nhận được sự hỗ trợ của các anh chị để nâng cao trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp và phát triển hoạt động kinh doanh.

KVM đón tiếp hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Kim Vũ Minh chân thành cảm ơn các anh chị Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã dành thời gian quý báu cho buổi ghé thăm doanh nghiệp. Hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều góp ý xây dựng của các anh chị để nhờ đó chúng tôi có thể ngày càng phát huy được vai trò, .có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho tổ chức và xã hội.

KVM đón tiếp hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Kính chúc Hội doanh nhân trẻ Bình Dương sẽ ngày một phát triển vươn xa hơn và giữ vững vị trí là nhịp cầu kết nối để các doanh nhân trẻ chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tìm kiếm cơ hội đầu tư và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Góp phần nâng cao tiềm lực và hiệu quả hoạt động của cộng đồng. các doanh nghiệp Bình Dương trong tương lai.