Skip links
Kim Vũ Minh Chính Thức Trở Thành Hội Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Kim Vũ Minh Chính Thức Trở Thành Hội Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Tỉnh Bình Dương được biết đến như là một hiện tượng của cả nước về sự năng động, linh hoạt trong việc xây dựng và thúc đẩy kinh tế trong những năm của thập niên cuối thế kỉ XX. Đặc biệt, Bình Dương rất thành công trong việc tạo điều kiện và cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ được phát huy hết khả năng và sức mạnh tuổi trẻ của mình. Từ đó, vào năm 1999, Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương chính thức được thành lập, trở thành minh chứng sáng giá cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Tại Đại hội Khoá VI, Hội đã có được nhiều nét chấm phá mới trên bức tranh Doanh nhân trẻ Bình Dương bằng việc kết nạp thêm nhiều hội viên. Chính thức bước chân vào hàng ngũ của Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương, Kim Vũ Minh vô cùng vinh dự và biết ơn khi được trở thành hội viên mới, với những tiềm năng phát triển mới trên chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

Đại Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương khoá VI và những sự đổi mới

Ngày 23/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương long trọng tổ chức Đại Hội Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương khoá VI, nhiệm kì 2022 – 2027.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới cũng như kếp nạp thêm nhiều thành viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số 700 bao gồm đại diện cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân trẻ trong địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trong không khí hân hoan, Đại hội vinh dự có sự hiện diện của Anh Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, anh Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Tại phiên nội bộ, Đại hội đã kết nạp 86 Hội viên mới. Và hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban kiểm tra gồm 39 thành viên. Trong đó, Anh Huỳnh Trần Phi Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sóng Thần được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương khoá VI và những sự đổi mới

Kim Vũ Minh vinh dự trở thành hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Cùng với các doanh nghiệp trẻ khác, Kim Vũ Minh rất vinh dự khi được chính thức kết nạp vào hàng ngũ hội viên Hội Doanh Nghiệp Trẻ Bình Dương khoá VI, với ngành nghề đăng kí là sản xuất đồ nhựa gia dụng theo yêu cầu, phân phối hạt nhựa và dịch vụ cho thuê xe.

Đối với Kim Vũ Minh, được trở thành một phần của Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương như có thêm được một nguồn động lực, một người đồng hành đáng tin cậy trên con đường kinh doanh đầy gian nan thử thách.

Kim Vũ Minh vinh dự trở thành hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương
Kim Vũ Minh vinh dự trở thành hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Cơ hội phát triển dành cho Kim Vũ Minh

Hoà mình vào làn sóng phát triển của địa phương, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, Kim Vũ Minh sẽ có được nhiều cơ hội phát triển bản thân, cùng với sự giúp đỡ từ các doanh nghiệp trong Hội và sự dìu dắt từ các doanh nghiệp đàn anh đi trước.

Cơ hội phát triển dành cho Kim Vũ Minh khi gia nhập Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương