Skip links
Những hoạt động tiêu biểu của Kim Vũ Minh trong năm 2022

Những hoạt động tiêu biểu của Kim Vũ Minh trong năm 2022

Khép lại một năm đầy khó khăn và thách thức, Kim Vũ Minh bước qua năm mới 2023 cùng những hoạt động tiêu biểu đã đạt được trong năm 2022 vừa qua.

1. Ngày hội gói bánh chưng chung tay vì công nhân, người lao động xa quê

Vào ngày 14/01/2023, Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương đã tổ chức chương trình “Ngày hội gói bánh chưng chung tay vì công nhân, người lao động xa quê”. Bằng đôi tay khéo léo của mình, các anh chị nhân sự của Kim Vũ Minh đã xuất sắc đạt giải Đội gói bánh chưng ngon nhất.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi Kim Vũ Minh có thể góp một phần sức lực của mình, giúp cho các anh chị em công nhân, người lao động xa quê thêm ấm lòng dịp Tết.

Hoạt động tiêu biểu: Ngày hội gói bánh chưng chung tay vì công nhân, người lao động xa quê
Hoạt động tiêu biểu: Ngày hội gói bánh chưng chung tay vì công nhân, người lao động xa quê
Hoạt động tiêu biểu: Ngày hội gói bánh chưng chung tay vì công nhân, người lao động xa quê

2. Mỗi tuần là một cuốn sách hay

Stephen Hawking từng nói: “Không gì tốt hơn việc đọc và hấp thu càng ngày càng nhiều tri thức.” Ở Kim Vũ Minh, chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình đọc sách bằng hoạt động “Mỗi tuần là một cuốn sách hay”, diễn ra vào thứ hai hàng tuần.

Đọc sách vào ngày thứ hai chính là mở đầu cho một tuần mới tràn đầy năng lượng làm việc, giúp cho các anh chị nhân viên có thêm được nhiều kiến thức mới giúp ích cho công việc và trong cuộc sống.

Hoạt động tiêu biểu: Mỗi tuần là một cuốn sách hay

3. Tham gia công đoàn đảm bảo quyền lợi cho anh em công nhân

Vào ngày 26/06/2022, chúng tôi đã tổ chức thành công Lễ thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kim Vũ Minh. Công đoàn cơ sở là tổ chức của những người lao động với mục đích bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động. Vi vậy, việc thành lập công đoàn cơ sở là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu, giúp người lao động an tâm làm việc và tin tưởng vào cơ quan, tổ chức cũng như đảm bảo quyền lợi cho anh em công nhân.

Hoạt động tiêu biểu: Tham gia công đoàn đảm bảo quyền lợi cho anh em công nhân

4. Hợp tác cùng Tập đoàn GS

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA – nhà sản xuất ắc quy axit chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô – xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI – tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

Kim Vũ Minh rất vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn GS. Đây là cơ hội tốt để Kim Vũ Minh phát triển vững mạnh và tạo dựng uy tín trên thị trường.

Hợp tác cùng Tập đoàn GS

5. Những chuyến du lịch ý nghĩa

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì điều tuyệt đối không thể thiếu chính là sự tập trung trong công việc. Tuy nhiên, Kim Vũ Minh chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và tích cực, như vậy nhân viên mới có thể phát huy hết năng lực của mình, giúp cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Để thực hiện điều này, chúng tôi thường xuyên tổ chức các bữa tiệc, những chuyến đi du lịch hữu ích, giúp cho nhân viên thư giãn đầu óc sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, đồng thời thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Hoạt động tiêu biểu: những chuyến du lịch ý nghĩa

Trên đây là những hoạt động tiêu biểu của Kim Vũ Minh trong năm 2022. Bước sang năm mới 2023, chúng tôi mong rằng đây sẽ là một năm hứa hẹn những cơ hội mới, những tiềm năng phát triển mới trong sự nghiệp kinh doanh của mình.